Cách khử mùi khói thuốc lá trong xe hơi, ô tô

2019-12-19 09:47:01

Khử mùi khói thuốc lá bên trong cabin xe hơi, xe ô tô sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ bạn tốt hơn, giúp chiếc xe dễ dàng tìm khách hàng hơn khi cần bán lại...

Một chiếc xe hơi có mùi khói và thuốc lá có thể dẫn đến một loạt vấn đề về sức khoẻ cũng như khiến chiếc xe mất giá trị hơn khi bán lại. 

Một nhà khoa học nghiên cứu hóa học tại Phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley ở California, nói: “Thuốc lá cực kì độc hại tới hệ di truyền của bạn, và mức độ càng tăng lên theo thời gian”. Có thể, bạn không hút thuốc lá, nhưng bạn mua phải chiếc xe đã qua sử dụng nồng nặc mùi thuốc lá, hoặc bạn muốn chiếc xe bạn sắp bán trở nên thơm tho và sạch sẽ nhất. Cách tốt nhất để loại bỏ mùi khói thuốc lá trong xe là khắc phục càng sớm càng tốt.

Phương pháp khử mùi thuốc lá trong xe ô tô - Sử dụng giấm trắng

 

Nội thất của một chiếc xe có mùi khói là một môi trường không cân bằng về mặt hoá học và sử dụng dấm trắng là một cách tuyệt vời để hấp thụ các mùi khói và dư lượng khói trên bề mặt trên ghế, bảng điều khiển.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách đặt một cốc giấm trắng tươi vào vị trí đế giữ ly và một chén ở ngay thảm lót sàn. Hãy chắc chắn rằng các cửa sổ đều đóng kín và để xe của bạn ở trạng thái này trong một ngày hoặc lâu hơn.

Rửa sạch tất cả các bề mặt bên trong bằng một chất làm sạch bề mặt với công thức làm phá vỡ enzim sẽ nhanh chóng quét sạch bề mặt và cung cấp một lớp bảo vệ khi bạn tiếp tục làm sạch các khu vực nội thất khác mà có thể được tiếp xúc với khói thuốc lá trong suốt quá trình làm sạch. 

Sau đó, sử dụng dầu gội đầu để vệ sinh trực tiếp lên bề mặt thảm và ghế. Bàn chải hình tròn là công cụ tốt nhất trong giai đoạn này. Bạn phải làm 2 lần liên tục, và chà từ ngoài vào trong để đảm bảo chất bẩn không lan ra ngoài, cũng như bề mặt được vệ sinh sạch sẽ. Sau khi đã hoàn tất việc lau sạch vết dầu gội, sử dụng máy hút bụi để hút sạch chất bẩn cũng như bọt dầu gội bên dưới bề mặt.

Duy trì nội thất không mùi khói

Sau khi đã khử sạch mùi khói thuốc lá trong xe, bạn cần phải giữ môi trường bên trong chiếc xe của bạn luôn sạch sẽ như hiện trạng bằng cách thường xuyên thay lọc gió điều hòa và trang bị máy tạo ozone để giúp phá vỡ các phân tử không khí bên trong. 

Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ
0814792345