Nên mua xe VinFast Fadil hay Hyundai i10?

2020-01-02 08:11:55

Khoảng 400 triệu đồng hơn mua xe, nên chọn mua VinFast Fadil mới hay Hyundai i10 bản cao cấp. Mua xe để sử dụng đi làm hằng ngày trong thành phố và đi ngõ nhỏ, trang bị tính năng vừa đủ sử dụng không cần phải nâng cấp thêm, ghế sau và cốp xe rộng để đi mua sắm hàng tuần. Trong khoảng tiền mua xe và chỉ sử dụng trong phố thì Fadil hay i10 xe nào phù hợp?

                                                                             ---//---

Trả lời từ Tư Vấn Mua Xe
Xin chào bác, Hyundai Grand i10 và VinFast Fadil là hai dòng xe nhỏ đô thị giá bán dưới 500 triệu đồng tại Việt Nam. Hyundai i10 là dòng xe bán chạy nhất phân khúc, chất lượng xe được đánh giá cao. VinFast Fadil là dòng xe hoàn toàn mới của thương hiệu xe Việt, có giá bán cao hơn nhiều so với i10.

Ưu điểm giúp i10 thu hút khách hàng đến từ kiểu dáng thiết kế, trang bị tính năng tốt trong tầm giá bán và nổi trội về không gian cabin, khoang hành lý so với các dòng xe trong phân khúc. Ưu điểm của VinFast Fadil đến từ trang bị động cơ 1.4L, khả năng cách âm, trang bị an toàn vượt trội.

Với nhu cầu của xe của bác mua xe sử dụng chủ yếu đi trong thành phố, yêu cầu về không gian ghế ngồi và khoang hành lý thì Hyundai i10 là lựa chọn kinh tế và phù hợp trong tầm tiền mua xe của bác. i10 có giá xe thấp hơn, trang bị động cơ 1.2L cho sức mạnh đủ để mang đến tính linh hoạt và tiết kiệm chạy phố, trang bị tiện nghi đáp ứng nhu cầu sử dụng xe gia đình mà không cần nâng cấp thêm, cabin xe rộng rãi.

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất...

đăng bài: Mr Cung

LH: 096309899

Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ
0814792345